Sửa máy giặt quận 9
Rate this post

Sửa máy giặt quận 9

Công ty cổ phần điện lạnh Thiên An Phước giới thiệu đến quý khách hàng địa chỉ sửa máy giặt quận 9 uy tín và chất lượng nếu quý khách đang sinh sống và làm việc tại địa bàn quận 9 HCM thì hãy đến để trải nghiệm dịch vụ tại đây của chúng tôi nhé.
Qua nhiều năm hoạt động trong thị trường sửa điện lạnh tại HCM. Thiên An Phước nhận thấy địa bàn quận 9, nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa các thiết bị như máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh… là tương đối cao, để đáp ứng nhu cầu nhanh nhất, chất lượng nhất và giá rẻ nhất đến từng bộ phận khách hàng Thiên An Phước đã cho mở thêm chi nhánh dịch vụ của mình tại quận 9, nếu bạn đang có nhu cầu sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh hay sửa lò vi sóng thì địa chỉ cơ sở sửa máy giặt quận 9 sẽ đáp ứng cho bạn, không để bạn chờ quá lâu trong vòng từ 15 – 20 phút thợ sửa chữa sẽ có mặt tận địa chỉ của bạn để giúp bạn khắc phục sự cố đáng tiếc đang xảy ra.

sua-may-giat-quan-9
Dịch vụ sửa máy giặt quận 9, Thiên An Phước nơi mang đến cho bạn sự tin tưởng cần thiết.
– Bảo hành dài hạn mọi dịch vụ tại công ty từ 6 tháng trở lên.
– Chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.
– Báo giá sửa chữa trước khi làm, tư vấn, kiểm tra lỗi miễn phí.
– Linh kiện chính hãng, có tem của hãng đi kèm.
Chỉ cần gọi 08.3602.2248 mọi thứ quý khách cần đều mang đến một cách tốt nhất.
Ngoài ra sửa máy giặt quận 9 sẽ giúp quý khách bảo trì, vệ sinh máy giặt tận nhà, giá rẻ và cung cấp các dịch vụ khác đảm bảo uy tín và nhanh chóng như:
– Sửa máy lạnh giá rẻ tận nhà.
– Sửa lò vo sóng.
– Sửa máy nước nóng.
– Sửa tủ lạnh.
Hãy gọi ngay cho Thiên An Phước nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hay cần tư vấn nhanh nhất về cách sử dụng cũng như bảo vệ tốt cho các thiết bị mà quý khách đang sử dụng. Đảm bảo bạn sẽ được mọi thứ miễn phí trừ chi phí sửa chữa khi đến với sửa máy giặt quận 9 của Thiên An Phước.
Hotline: 08.3602.2248 – 0916.649.029

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *