Lắp đặt máy lạnh mới giá bao nhiêu?
5 (100%) 1 vote

Chi phí cho việc lắp đặt máy lạnh mới là bao nhiêu?

Có phải gia đình bạn đang có ý định thay mới hoặc lắp đặt thêm máy lạnh cho không gian ngôi nhà của mình? Bạn đang băn khoăn tìm hiểu không biết phải lựa chọn loại máy lạnh như thế nào để phù hợp với không gian sử dụng trong nhà của mình? Tất cả các chi phí từ chi phí lắp đặt cho đến chi phí vận chuyển, bảo trì, điện năng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề thắc mắc mà bạn đang băn khoăn lo lắng về lắp đặt máy lạnh mới

lap-dat-may-lanh-moi

1. Kích thước máy lạnh bạn cần đến là bao nhiêu?

Máy lạnh/ điều hòa không khí là thiết bị có khả năng làm mát nhà đắt tiền nhất mà bạn sẽ mua, vì vậy bạn cần phải tìm hiểu và biết chính xác những gì bạn đang mong muốn thu nhận được từ nó. Một khi bạn đã tìm hiểu và quyết định được thương hiệu máy lạnh bạn sẽ gắn trong nhà thì quyết định tiếp theo của bạn là nên chọn kích thước và công suất của máy lạnh phù hợp. Điều này bắt đầu từ việc xác định kích thước, diện tích của căn phòng sẽ lắp đặt máy lạnh mới. Đây là điều cực kỳ cần thiết để máy lạnh làm mát hiệu quả cho căn phòng. Kích thước máy lạnh được đo bằng khả năng “kilowatt”. Bảng hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn xác định được kích thước máy lạnh như nào là hợp lí sau khi bạn đã có diện tích phòng, nếu bạn lựa chọn đúng đắn thì kết quả làm việc của máy lạnh sẽ rất hiệu quả

Chi phí cho việc lắp đặt máy lạnh mới

Khoảng chi phí này tùy thuộc vào các thương hiệu và tính năng của máy lạnh mà bạn đã xác định mua. Tuy không xác định được từng loại thương hiệu cũng như từng tính năng đi kèm nhưng điện lạnh Thiên An Phước phần nào cũng sẽ xác định được bạn phải trả bao nhiêu tiền để có một chiếc máy lạnh mới. Chi phí của hầu hết tất cả các mô hình máy lạnh bạn lựa chọn cuối cùng sẽ được quyết định bởi kích thước lớn nhỏ của chúng. Như bảng minh họa ở dưới, kích thước và kilowat, công suất của máy lạnh có thể khác nhau rất nhiều, có nghĩa là giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn.

Đây luôn là mối quan tâm hàng đầu của hầu hết người sử dụng. Nếu máy lạnh của bạn có kích thước càng lớn (công suất càng lớn) thì đồng nghĩa với việc bạn phải chi trả cho chi phí điện năng nó tiêu thụ càng nhiều. Đánh giá ngôi sao năng lượng của loại thương hiệu máy lạnh mà bạn chọn lựa sử dụng cũng sẽ đóng một vai trò rất lớn trong vấn đề này. Theo hướng dẫn, bảng dưới đây cho biết ước tính chi phí vận hành vận chuyển hàng năm cho ba kích cỡ căn phòng khác nhau, dựa trên các đơn vị phân chia hệ thống, 300 giờ sử dụng trong suốt cả năm và giá điện 1.850 đ/kWh.

2. Làm thế nào để vận hành máy lạnh một cách hiệu quả nhất?

Để chắc chắn rằng bạn đang sử dụng máy lạnh hiệu quả bằng cách tiết kiệm tối đa hết mức năng lượng từ máy lạnh, bạn cần phải đảm bảo rằng nó đang được vận hành đúng cách. Khảo sát của điện lạnh Thiên An Phước chúng tôi về các hộ gia đình thì phát hiện ra rằng 41% người được hỏi đã từng làm sạch bộ lọc nội bộ của máy lạnh, trong khi 37% số còn lại chưa bao giờ làm sạch các bộ phận bên ngoài, hoặc ngay cả làm sạch những khu vực xung quanh nó. Nếu không làm như vậy sẽ đồng nghĩa với việc điều hòa không khí của bạn cần phải làm việc chăm chỉ tối đa công suất hơn để giữ mát cho ngôi nhà của bạn, do đó nó sẽ sử dụng nhiều năng lượng hơn và bạn cần chi trả cho hóa đơn tiền điện nhiều hơn. Nếu bạn muốn sử dụng máy lạnh của mình trong một thời gian dài mà không có bất kỳ sự dòm ngó hư hỏng nào nào, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn làm sạch máy lạnh của bạn. Điện Lạnh Thiên An Phước 0916.649.029 hoặc 08.3602.2248.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *