Hướng dẫn cách lắp đặt máy lạnh âm trần đúng kỹ thuật
5 (100%) 1 vote

Cách lắp đặt máy lạnh âm trần đúng cách

Máy lạnh âm trần là dòng máy lạnh được thiết kế có thể lắp chìm sau cánh cửa hoặc ở bên trong tường mà không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của căn phòng. Vì những tiện ích của nó mà loại máy lạnh này đang ngày càng được nhiều người lựa chọn. Việc lắp đặt máy lạnh âm trần đúng cách không hề khó nếu như các bạn nắm được những kinh nghiệm và yêu cầu cơ bản. Lắp đặt máy lạnh đúng cách là cách để giúp tăng tuổi thọ của chiếc máy lạnh, đồng thời an toàn và tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng máy lạnh.

lap-dat-may-lanh-am-tran

Tư vấn cách lắp đặt máy lạnh âm trần đúng kỹ thuật

Lắp đặt dàn lạnh

+ Nên lắp đặt dàn lạnh của máy lạnh âm trần ở những nơi thông thoáng và không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

+ Không nên lắp dàn lạnh máy lạnh âm trần ở những nơi bị cản trở bởi những thiết bị khác để bảo đảm luồng khí thoát ra được tỏa rộng khi máy lạnh hoạt động.

+ Khi lắt đặp dàn lạnh máy lạnh âm trần, muốn tránh không xảy ra hiện tượng đóng tuyết hay nước ngưng không chảy hết thì nên lắp các đường ống thoát nước có độ dốc nhất định.

Lắp đặt dàn nóng máy lạnh âm trần

Dàn nóng máy lạnh âm trần được cấu tạo gồm 2 bộ phận là block và quạt. Đây là phần tốn tới 95% điện năng khi điều hòa hoạt động. bởi vậy, nếu không lắp đặt đúng cách thì nhà bạn có thể phải chịu một hóa đơn tiền điện khủng mỗi tháng. Dàn nóng được lắp đặt ở ngoài trời. Vì vậy, khi lắp đặt dàn nóng máy lạnh âm trần cần chú ý một số điều sau:

+ Không nên đặt dàn nóng trực tiếp xuống nền nhà.

+ Không nên đặt ở vị trí có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.

+ Đặt dàn nóng kinh nghiệm tường tối thiểu 60cm.

+ Nên lắp dàn nóng máy lạnh âm trần gần với dàn lạnh để rút ngắn đường ống dẫn ga.

Sửa chữa điện lạnh Thiên An Phước là đơn vị chuyên nhận cung cấp các dịch vụ sửa chữa và lắp đặt máy lạnh âm trần cũng như các loại máy lạnh khác trên thị trường. Với nhiều năm thành lập, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên lành nghề với kinh nghiệm nhiều năm. Vì vậy, khi khách hàng có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến sửa chữa hay lắp đặt máy lạnh, chúng tôi đều có thẻ giúp các bạn giải đáp. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916.649.029 – 028.3602.2248 mỗi khi cần.

Trên đây là cách lắp đặt máy lạnh đúng cách và an toàn nhất. Hi vọng những kiến thức chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lắp và sử dụng máy lạnh.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *