Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 5 TPHCM

Cho đến thời điểm hiện tại thì Điện lạnh Giá Tốt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5 uy tín giá rẻ tại TPHCM, với nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thân thuộc (đã sử dụng dịch vụ) và khách hàng tiềm năng (sẽ sử dụng dịch vụ trong tương lai) của công ty.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5 TPHCM
Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 5 TPHCM

Khách hàng quan tâm gì đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận năm của Điện lạnh Giá Tốt:

Vấn đề vệ sinh máy lạnh giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh quận 5 với giá rẻ nhất tại TPHCM.

Nếu thợ vệ sinh máy lạnh của Điện lạnh Giá Tốt đã làm, nhưng lại bị chảy nước hay các hư hỏng khác liên quan thì lúc đó thợ đến khắc phục có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

 1. Nếu lỗi là do thợ thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật khác xuống khắc phục chảy nước miễn phí cho khách hàng.
 2. Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty (trường hợp lần trước vệ sinh máy chạy bình thường, nhưng lần sau lại phát hiện lỗi khác) thì chúng tôi buộc phải lấy phí thêm phí sửa chữa theo quy định của công ty.

Nếu đã báo giá vệ sinh rồi, nhưng khi đến thợ làm vệ sinh lại báo giá khác thì phải làm sao?

 1. Đối với trường hợp này do giá cả dao động, nên khi khách hàng gọi đến văn phòng của Điện lạnh Giá Tốt, chúng tôi sẽ báo giá vệ sinh máy lạnh tại quận 5 và các quận khác với các mức giá bao gồm: dịch vụ vệ sinh (giá cả cố định), sạc gas châm thêm (chi phí phát sinh – kỹ thuật sẽ đo đồng hồ xem lượng gas hao hụt là bao nhiêu, sau đó báo khách hàng. Khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ tiến hành nạp gas).
 2. Nhưng khách hàng cứ yên tâm khi cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra thì họ sẽ báo giá lại cho khách hàng và giải thích kỹ càng những lỗi hư hỏng (nếu có trong quá trình vệ sinh). Lúc này nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên bên công ty mới tiến hành vừa vệ sinh, vừa sửa chữa luôn. Còn nếu bình thường thì chỉ làm vệ sinh và nạp gas mà thoi.
 3. Đặc biệt lúc chuẩn bị ra về, kỹ thuật sẽ gửi khách hàng bảng xác nhận giá cả dịch vụ đã làm và khách hàng sẽ ký vào đó. Kèm theo đó là giấy xác nhận bảo trì máy lạnh quận năm trong bao lâu kể từ ngày làm vệ sinh. (nếu có khắc phục thêm lỗi thì mới nhận giấy này)

Khi kỹ thuật báo thời gian làm vệ sinh nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp Điện lạnh Giá Tốt:

 1. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vệ sinh tại quận 5 thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).
 2. Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho Điện lạnh Giá Tốt (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật viên bảo dưỡng máy lạnh sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).
 3. Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch làm vệ sinh lúc khác, nhưng sẽ đưa vào danh sách ưu tiên vào ngày mai.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ của Điện lạnh Giá Tốt?

 1. Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể.
 2. Đối với kỹ thuật viên máy lạnh: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng, sẽ báo giá vệ sinh máy lạnh quận 5 thật chi tiết cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ nhất cho khách hàng)
 3. Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ vệ sinh của Điện lạnh Giá Tốt.
 4. Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Quận năm, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp (sẽ được vào danh sách khách hàng ưu tiên).

Thông thường ai cũng đã biết Điện lạnh Giá Tốt là một trong số công ty top đầu về dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại Quận năm. Nếu đem so sánh với các công ty điện lạnh khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá vệ sinh máy lạnh quận 5 của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết trong quá trình làm dịch vụ vệ sinh với khách hàng

Điện lạnh Giá Tốt là một trong những trung tâm vệ sinh máy lạnh uy tín chất lượng tại TPHCM. Chuyên nhận làm vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh tại quận 5 và các quận huyện khác trong phạm vi nội thành TPHCM của tất cả các hãng điện lạnh (Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Panasonic, Sharp,…).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì máy lạnh giá rẻ tại quận 5 miễn phí. Điện lạnh Giá Tốt cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực quận năm sự hài lòng tuyệt đối.

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Cửa hàng Điện lạnh Giá Tốt cung cấp. Điện Lạnh Giá Tốt cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần Điện lạnh Giá Tốt tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH GIÁ TỐT

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH GIÁ TỐT

  icon search điện lạnh an phước

  Ngành nghề kinh doanh Sửa chữa máy lạnh An Phước
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh an phước

  Điện Lạnh Giá Tốt Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà