Dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ tận nhà uy tín
5 (100%) 1 vote

Dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ chuyên nghiệp ngay tại nhà ở TPHCM.

Máy giặt là một thiết bị điện cần sự bảo quản cao. nếu không biết cách vệ sinh, bảo trì bảo dưỡng tốt thì những chiếc máy giặt rất dễ bị hư hỏng hoặc làm việc kém hiệu quả, hơn nữ còn có thể tiêu hao nhiều điện năng. Nếu không chắc chắc có thể tự bảo dưỡng được máy thì các bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các công ty dịch vụ vệ sinh máy giặt

-dich-vu-sua-may-giat-gia-re-tai-nha

Vì sao chúng ta cần phải vệ sinh máy giặt

Máy giặt sau một thời gian dài sử dụng thường có nhiều bụi bẩn hoặc chỉ quần áo bám vào thành máy giặt, túi lọc bên trong và lồng máy giặt. Nếu như chúng ta không sớm xử lí, vệ sinh sạch sẽ thì có thể sẽ khiến cho máy giặt giảm hiệu suất hoạt động khiến quần áo giặt không sạch hoặc gặp phải những hư hỏng khác.

Những sai lầm thường ngày khiến máy giặt dễ hỏng

Nhiều khách hàng thường chủ quan không chú ý đến vị trí đặt máy giặt. Những vị trí ẩm ướt, tối tăm dễ khiến cho nguồn điện bị ảnh hưởng, thiếu an toàn, hơn nữa đây còn là những vị trí lí tưởng cho chuột, dán sinh sản và ẩn náu. Vì vậy tốt nhất là không nên đặt máy giặt những nơi như thế này. Trường hợp không còn chỗ để thì cần vệ sinh máy giặt thường xuyên và sử dụng các biện pháp đuổi gián, chuột kịp thời. Nếu không chúng sẽ chui vào trong cắn nát các dây gây chạm và rò rỉ điện.

Một trường hợp khá phổ biến nữa là chúng ta thường quên không kiểm tra quần áo trước khi cho vào máy giặt. Nếu như vô tình bỏ quên những vật cứng như đồng xu, đồ kim loại trong túi quần hoặc áo thì rất dễ làm hư hại máy. Những vật này sẽ lọt vào các rảnh nhỏ bên trong lồng máy khiến máy giặt bị mắc kẹt ở những lần giặt sau.

Các bộ phận của máy giặt cần vệ sinh

+ Vệ sinh vỏ máy giặt
+ Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng
+ Vệ sinh lưới lọc xơ vải
+ Vệ sinh vỏ máy bơm
+ Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước
+ Vệ sinh bên trong lồng máy giặt

sua-may-giat-ta-nha-tphcm

Lý do khách hàng nên chọn vệ sinh máy giặt giá rẻ Thiên An Phước

Thiên An Phước là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ vệ sinh máy giặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Thiên An Phước tập trung nhiều kĩ thuật viên cao tay nghề. Ngoài việc vệ sinh máy giặt, đội ngũ này còn có thể giúp khách hàng kiểm tra tình trạng của máy giặt, tư vấn miễn phí cách bảo dưỡng cũng như cách sử dụng thiết bị an toàn và tiết kiệm điện.
Đến với dịch vụ vệ sinh máy giặt giá rẻ Thiên An Phước, chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng hết mức có thể.
Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0916.649.029 / 08.3602.2248.

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *