Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh tại quận 6 TPHCM

Hiện tại bạn đang muốn tìm người tháo lắp máy lạnh nhưng không biết địa chỉ nào uy tín chất lượng tại quận 6 TPHCM. Bạn muốn tháo lắp điều hòa nhưng chưa biết cách tháo máy lạnh của đơn vị nào hiệu quả, an toàn nhất.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Điện lạnh Giá Tốt chuyên cung cấp dịch vụ lắp máy lạnh quận 6 uy tín giá rẻ tại TPHCM, với nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thân thuộc (đã sử dụng dịch vụ) và khách hàng tiềm năng (sẽ sử dụng dịch vụ di dời máy lạnh trong tương lai) của công ty.

Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 6 TPHCM
Dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh quận 6 TPHCM

Khách hàng quan tâm gì đến dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại quận sáu của Điện lạnh Giá Tốt:

Vấn đề lắp máy lạnh giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 6 với giá rẻ nhất tại TPHCM.

Nếu thợ đã tháo máy lạnh – sau đó lắp đặt máy lạnh lại rồi, nhưng vài ngày thì máy lạnh lại hư hỏng thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

 1. Nếu lỗi là do thợ tháo lắp điều hòa thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật khác xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.
 2. Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty Điện lạnh Giá Tốt thì chúng tôi buộc phải lấy thêm chi phí lắp đặt máy lạnh (lúc này là tiền bảo dưỡng máy hư hỏng) theo quy định của công ty.

Nếu đã báo giá rồi, nhưng khi đến thì thợ lắp điều hòa lại báo giá khác thì phải làm sao?

 1. Đối với trường hợp này do giá cả dao động, nên khi khách hàng gọi đến văn phòng Điện lạnh Giá Tốt, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ tại quận sáu và các quận khác với các mức giá sơ bộ (ước lượng) mà thoi.
 2. Nhưng khách hàng cứ yên tâm khi cử nhân viên kỹ thuật xuống khảo sát thì họ sẽ báo giá lại cho khách hàng và giải thích kỹ càng những chi phí phát sinh (nếu có). Lúc này nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên bên công ty mới tiến hành triển khai lắp điều hòa cho khách hàng.
 3. Đặc biệt lúc chuẩn bị ra về, kỹ thuật sẽ gửi khách hàng bảng xác nhận giá cả dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại nhà quận 6 và khách hàng sẽ ký vào đó. Kèm theo đó là giấy xác nhận bảo trì máy lạnh đã di dời trong bao lâu.

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp Điện lạnh Giá Tốt:

 1. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh tại quận 6 thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).
 2. Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho Điện lạnh Giá Tốt (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật viên tháo lắp di dời sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).
 3. Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ đưa vào danh sách ưu tiên tháo lắp vào ngày mai.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh Quận sáu của Điện lạnh Giá Tốt?

 1. Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần tháo lắp. Cung cấp bảng giá lắp ráp máy lạnh quận 6 với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.
 2. Đối với kỹ thuật viên máy lạnh: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng, khảo sát miễn phí. Khi khách hàng đồng ý thì kỹ thuật sẽ báo giá lắp máy lạnh quận 6 cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ nhất cho khách hàng)
 3. Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Điện lạnh Giá Tốt.
 4. Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ lắp đặt máy lạnh giá rẻ Quận sáu, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp (sẽ được vào danh sách khách hàng ưu tiên).

Thông thường ai cũng đã biết Điện lạnh Giá Tốt là một trong số công ty top đầu về dịch vụ lắp máy lạnh uy tín tại Quận sáu. Nếu đem so sánh với các công ty điện lạnh khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá lắp máy lạnh quận 6 của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết dịch vụ tháo lắp tại cửa hàng Điện lạnh Giá Tốt uy tính với khách hàng

Là một trong những trung tâm tháo lắp điều hòa uy tín chất lượng tại TPHCM. Chuyên lắp đặt máy lạnh của tất cả các hãng điện lạnh (Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Panasonic, Sharp,…).

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Điện lạnh Giá Tốt cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực quận sáu sự hài lòng tuyệt đối.

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Cửa hàng Điện lạnh Giá Tốt cung cấp. Điện Lạnh Giá Tốt cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần Điện lạnh Giá Tốt tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH GIÁ TỐT

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH GIÁ TỐT

  icon search điện lạnh an phước

  Ngành nghề kinh doanh Sửa chữa máy lạnh An Phước
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh an phước

  Điện Lạnh Giá Tốt Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà