Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận Thủ Đức TPHCM

Cho đến thời điểm hiện tại thì Điện lạnh Giá Tốt chuyên cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh quận thủ đức uy tín giá rẻ tại TPHCM, với nhiều ưu đãi dành cho những khách hàng thân thuộc (đã sử dụng dịch vụ sửa chữa) và khách hàng tiềm năng (sẽ sử dụng dịch vụ sửa chữa trong tương lai) của công ty.

Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Thủ Đức TPHCM
Dịch vụ sửa tủ lạnh quận Thủ Đức TPHCM

Khách hàng quan tâm gì đến dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận Thủ Đức của Điện lạnh Giá Tốt:

Vấn đề sửa tủ lạnh giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh quận thủ đức với giá rẻ nhất tại TPHCM.

Nếu thợ sửa tủ lạnh Điện lạnh Giá Tốt đã sửa chữa rồi, nhưng tủ hư lại thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

 1. Nếu lỗi là do thợ sửa tủ lạnh thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật khác xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.
 2. Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty (trường hợp lần trước sửa lỗi này, nhưng lần sau lại phát hiện lỗi khác) thì chúng tôi buộc phải lấy phí sửa chữa theo quy định của công ty.

Nếu đã báo giá rồi, nhưng khi đến, thợ sửa chữa lại báo giá khác thì phải làm sao?

 1. Đối với trường hợp này do giá cả dao động, nên khi khách hàng gọi đến văn phòng của Điện lạnh Giá Tốt sẽ báo giá sửa tủ lạnh tại quận thủ đức và các quận khác với các mức giá sơ bộ (ước lượng) mà thoi.
 2. Nhưng khách hàng cứ yên tâm khi cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra thì họ sẽ báo giá lại cho khách hàng và giải thích kỹ càng những lỗi hư hỏng. Lúc này nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên bên Điện lạnh Giá Tốt mới tiến hành triển khai sửa chữa.
 3. Đặc biệt lúc chuẩn bị ra về, kỹ thuật sẽ gửi khách hàng bảng xác nhận giá cả dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại quận thủ đức và khách hàng sẽ ký vào đó. Kèm theo đó là giấy xác nhận bảo trì tủ lạnh quận thủ đức trong bao nhiêu tháng. (trừ trường hợp sửa chữa cơ bản không quá phức tạp thì sẽ không nhận được giấy này)

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp Điện lạnh Giá Tốt:

 1. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận thủ đức thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).
 2. Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho công ty (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật viên bảo dưỡng tủ lạnh sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).
 3. Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ đưa vào danh sách ưu tiên sửa chữa vào ngày mai.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh thủ đức của Điện lạnh Giá Tốt?

 1. Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa chữa. Cung cấp bảng giá sửa tủ lạnh quận thủ đức với nhiều ưu đãi tốt dành cho khách hàng.
 2. Đối với kỹ thuật viên tủ lạnh: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng, kiểm tra miễn phí cho khách hàng. Trường hợp có hư hỏng thì kỹ thuật sẽ báo giá sửa tủ lạnh quận thủ đức cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ nhất cho khách hàng)
 3. Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa của Điện lạnh Giá Tốt.
 4. Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng tủ lạnh thủ đức, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp (sẽ được vào danh sách khách hàng ưu tiên).

Thông thường ai cũng đã biết Điện lạnh Giá Tốt là một trong số công ty top đầu về dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín tại thủ đức. Nếu đem so sánh với các công ty điện lạnh khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá sửa tủ lạnh quận thủ đức của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết dịch vụ Điện lạnh Giá Tốt uy tính với khách hàng

Là một trong những trung tâm sửa tủ lạnh uy tín chất lượng tại TPHCM. Chuyên sửa chữa bảo dưỡng tủ lạnh của tất cả các hãng điện lạnh (Toshiba, Hitachi, Electrolux, LG, Sanyo, Panasonic, Sharp,…). Đặc biệt nhận làm dịch vụ sửa tủ lạnh quận thủ đức và tất cả các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì tủ lạnh giá rẻ tại quận thủ đức miễn phí. Điện lạnh Giá Tốt cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực quận thủ đức sự hài lòng tuyệt đối.

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Cửa hàng Điện lạnh Giá Tốt cung cấp. Điện Lạnh Giá Tốt cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần Điện lạnh Giá Tốt tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH GIÁ TỐT

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH GIÁ TỐT

  icon search điện lạnh an phước

  Ngành nghề kinh doanh Sửa chữa máy lạnh An Phước
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh an phước

  Điện Lạnh Giá Tốt Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà