Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại quận 10 TPHCM

Điện lạnh Giá Tốt chuyên cung cấp dịch vụ sửa lò vi sóng tại quận 10 TPHCM uy tín với giá rẻ ưu đãi dành cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ và những khách hàng tiềm năng của công ty.

Dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 TPHCM
Dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 TPHCM

Khách hàng quan tâm gì đến dịch vụ lò vi sóng tại quận mười của Điện lạnh Giá Tốt:

Vấn đề sửa lò vi sóng giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng lò vi sóng quận 10 với giá rẻ nhất TPHCM.

Nếu thợ sửa lò vi sóng đã khắc phục rồi, nhưng thiết bị hư lại thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

 1. Nếu lỗi là do ở nhân viên công ty thì chúng tôi sẽ cử nhân viên xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.
 2. Nếu lỗi đó không phải do nhân viên Điện lạnh Giá Tốt (trường hợp lần trước sửa lỗi này, nhưng lần sau lại phát hiện lỗi khác) thì chúng tôi buộc phải lấy phí sửa chữa theo quy định của công ty.

Nếu đã báo giá rồi, nhưng khi đến thì thợ sửa chữa lại báo giá khác thì phải làm sao?

 1. Đối với trường hợp này do giá cả dao động, nên khi khách hàng gọi đến chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa lò vi sóng tại quận 10 và các quận khác với các mức giá sơ bộ (ước lượng) mà thoi.
 2. Nhưng khách hàng cứ yên tâm khi cử nhân viên kỹ thuật xuống kiểm tra lỗi lò vi sóng thì họ sẽ báo giá lại cho khách hàng và giải thích kỹ càng. Lúc này nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên bên công ty mới tiến hành triển khai.
 3. Đặc biệt khi kỹ thuật chuẩn bị ra về, họ sẽ gửi khách hàng bảng xác nhận giá cả dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại quận 10 và khách hàng sẽ ký vào đó. Kèm theo đó là giấy xác nhận bảo trì lò vi sóng quận 10 trong bao nhiêu tháng. (trừ trường hợp sửa chữa cơ bản không quá phức tạp thì sẽ không nhận được giấy này)

Khi kỹ thuật báo thời gian nhưng không đến thì phải làm sao? Trường hợp này thì khách hàng vui lòng thông cảm giúp Điện lạnh Giá Tốt:

 1. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại quận 10 thì nhân viên sẽ cố gắng đến sớm nhất có thể. (có thợ ở nhà công ty sẽ cử đi ngay cho khách hàng).
 2. Nếu khách hàng ở hơi xa thì vui lòng thông cảm cho công ty (cam kết nếu có đến trễ thì kỹ thuật sẽ gọi điện báo trước cho khách hàng biết).
 3. Nếu như không đến được (do mưa, bão, xe hư hoặc có chuyện đột xuất nào đó,…) thì kỹ thuật sẽ hẹn lịch khác, nhưng sẽ vào danh sách ưu tiên sửa chữa vào ngày mai.

Tại sao bạn nên chọn sử dụng dịch vụ lò vi sóng quận 10 của Điện lạnh Giá Tốt?

 1. Đối với nhân viên tư vấn: Thái độ làm việc nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng cụ thể các trường hợp nào cần sửa chữa.
 2. Đối với nhân viên kỹ thuật: Thái độ kỹ thuật luôn niềm nở vui vẻ với khách hàng, kiểm tra miễn phí cho khách hàng. Trường hợp có hư hỏng thì kỹ thuật sẽ báo giá sửa chữa lò vi sóng quận 10 cho khách hàng. (Tối ưu chi phí rẻ cho khách hàng)
 3. Đối với những khách hàng cũ: Có nhiều ưu đãi và tri ân khách hàng.
 4. Đối với khách hàng mới, khách hàng tiềm năng: Chúng tôi sẽ có nhiều đãi ngộ không thua kém gì những khách hàng đã dùng dịch vụ bảo dưỡng lò vi sóng quận 10, lâu ngày sẽ trở thành khách hàng víp của Điện lạnh Giá Tốt.

Thông thường ai cũng đã biết Điện lạnh Giá Tốt là một trong số công ty top đầu về dịch vụ sửa lò vi sóng uy tín tại quận mười. Nếu đem so sánh với các công ty khác trên địa bàn quận thì có thể nói bảng giá sửa lò vi sóng quận mười của chúng tôi có giá mềm hơn rất nhiều so với các nơi khác.

Cam kết dịch vụ sửa chữa Điện lạnh Giá Tốt uy tính với khách hàng

Điện lạnh Giá Tốt là một trong những trung tâm sửa lò vi sóng uy tín tại TPHCM. Chuyên sửa chữa bảo dưỡng lò vi sóng của tất cả các hãng điện lạnh uy tín (Sharp, Samsung, Electrolux, Sanyo, Panasonic,…). Nhận làm dịch vụ sửa lò vi sóng quận 10 và tất cả các quận huyện trong phạm vi nội thành TPHCM theo đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn dịch vụ bảo trì lò vi sóng giá rẻ tại quận 10 miễn phí. Điện lạnh Giá Tốt cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng trên địa bàn tphcm, đặc biệt là khu vực quận mười sự hài lòng tuyệt đối.

Đối với tất cả dịch vụ sửa chữa mà Cửa hàng Điện lạnh Giá Tốt cung cấp. Điện Lạnh Giá Tốt cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ: vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh, sửa máy giặt, vệ sinh máy giặt, sửa chữa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng. Do hiện nay thị trường điện lạnh ngày càng cạnh tranh gay gắt, dịch vụ tốt xấu lẫn lộn. Nếu quý khách cần Điện lạnh Giá Tốt tư vấn sửa chữa vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi - Một trong những chi nhánh điện lạnh uy tín tại TPHCM

Gửi phản hồi
  0 bình luận
  THÔNG TIN NGƯỜI GỬI
  Anh Chị

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH GIÁ TỐT

  TRUNG TÂM HỖ TRỢ ĐIỆN LẠNH GIÁ TỐT

  icon search điện lạnh an phước

  Ngành nghề kinh doanh Sửa chữa máy lạnh An Phước
  Mua bán máy lạnh cũ - mới

  hình ảnh bảo trì điện lạnh an phước

  Điện Lạnh Giá Tốt Thương hiệu đáng tin dùng cho mọi nhà