Di dời máy lạnh tại Thủ Đức

Di dời máy lạnh tại Thủ Đức
Rate this post

Dịch vụ di dời máy lạnh tại Thủ Đức an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn đang muốn di dời máy lạnh của mình từ vị trí này sang vị trí khác, thì hãy để những chuyên gia tư vấn giúp bạn làm công việc ấy nhé. Việc di dời máy lạnh khá là quan trọng, nếu bạn di dời mà lắp đặt không đúng kỹ thuật sẽ ảnh hưởng đến cách vận hành, hay xảy ra những hư hỏng không đáng có và giảm tuổi thọ của máy lạnh một cách nhanh chóng. Bạn chưa am hiểu, chưa có nhiều thông tin, Thiên An Phước khuyên bạn không nên tự tay làm những công việc mà mình không thể. Để đảm bảo an toàn cho bạn và chiếc máy lạnh, không ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh hay rò rỉ điện thì bạn nên gọi ngay dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh chuyên nghiệp tại nhà uy để giúp bạn làm công việc không dễ dàng đấy. Còn nếu bạn không biết làm thế nào để có được một dịch vụ chất lượng, thì hãy mạnh dạn, tự tin một lần đến với chúng tôi để cảm nhận được sự khác biệt đến từ dịch vụ di dời máy lạnh tại Thủ Đức của Thiên An Phước sẽ mang tới cho bạn sự an toàn và hài lòng nhất.

Di dời máy lạnh tại Thủ Đức

Di dời máy lạnh tại Thủ Đức

Điện Lạnh Thiên An Phước với thâm niên nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên gồm những chuyên viên tư vấn cùng với những kỹ thuật viên vững tay nghề luôn giải quyết các vấn đề gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả chắc chắn sẽ làm hài lòng người sử dụng.

Những thông tin để bạn có thể tin vào Thiên An Phước.

– Hoạt động nhiều năm trong nghề sửa điện lạnh luôn được sự quan tâm, tin tưởng và đánh giá cao trong các trung tâm tại thành phố.
– Đội ngũ nhân viên gồm những chuyên gia tư vấn và đội kỷ thuật viên chuyên nghiệp luôn tận tâm, tỉ mĩ, giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả.
– Hệ thống cửa hàng rộng khắp trên địa bàn thành phố, Thiên An Phước luôn đảm bảo thời gian nhanh chóng giúp người sử dụng yên tâm về thiết bị trong nhà.
– Luôn có một quy trình làm việc hiện đại, đảm bảo quyền lợi người sử dụng trên hết, luôn thay đồ chính hãng. Cộng với thời gian bảo hành dài hạn.

Quy trình làm việc tại Thiên An Phước.

– Khảo sát vị trí tháo máy lạnh.
– Đóng GAS máy lạnh theo đúng trình tự.
– Tháo dàn lạnh.
– Tháo dàn nóng.
– Vệ sinh sạch sẽ máy lạnh.
– Khảo sát vị trí lắp đặt mới.
– Lắp đặt dàn lạnh.
– Lắp đặt dàn nóng.
– Kiểm tra máy lạnh hoạt động.
– Bơm thêm GAS.
Nếu bạn cần những tư vấn, cần những dịch vụ chất lượng, chỉ cần một hành động cực kỳ đơn giản là bạn đã mang về cho mình những thông tin bổ ích cùng những dịch vụ chất lượng. Đến với Thiên An Phước bạn còn nhận được những giá trị của các chương trình hậu đãi sau dịch vụ vô cùng hấp dẫn sẽ mang tới cho bạn sự yên tâm và hài lòng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Hotline : 0916.649.029 – 08.3602.2248

CÔNG TY TNHH DV – KT & TM THIÊN AN PHƯỚC

Trụ sở chính : 33 Đường số 17 – P.Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức
Chi Nhánh 1: 35/76-78 Võ Thị Sáu – Phường Tân Định – Quận 1
Chi Nhánh 2: 48/2 Xuân Thủy – Phường Thảo Điền – Quận 2
Chi Nhánh 3: 18/3 Thích Quảng Đức – Phường 5 – Quận Phú Nhuận
Chi Nhánh 4: 129F/16 Nguyễn Hữu Hào – Phường 8 – Quận 4
Chi Nhánh 5: 467 Nguyễn Thị Thập – Quận 7
Chi Nhánh 6: 73/15 Lê Văn Việt – Phường Hiệp Phú – Quận 9
Chi Nhánh 7: Ngã Tư 550 – Dĩ An – Bình Dương

Bình luận

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *