Bao lâu cần vệ sinh máy giặt định kỳ 1 lần
Rate this post

Sử dụng trong bao lâu thì cần vệ sinh máy giặt?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Máy giặt cũng giống như chính cơ thể bạn vậy. Không được vệ sinh máy giặt sạch sẽ, chúng sẽ rất nhanh bị hỏng và ảnh hưởng tới chất lượng quần áo, sức khỏe của bạn. Dưới đây, Thiên An Phước sẽ cùng bạn tìm hiểu về câu hỏi này.

Hỏi: Sử dụng trong bao lâu thì cần vệ sinh máy giặt?

“ Chào mọi người,
Mình mua máy giặt được một thời gian rồi. Mình cũng không chú ý nhiều tới máy giặt. Mình cũng chỉ biết sử dụng thôi. Hên cái là máy giặt nhà mình chưa bị hỏng bao giờ nên cũng chú ý nhiều.

Chị hàng xóm nhà mình nói em phải thường xuyên vệ sinh máy giặt. Như vậy thì máy giặt mới bền, quần áo sạch sẽ và bền lâu được. Đồng thời còn bảo vệ sức khỏe của mình và các con nữa.
Mình băn khoăn: Sử dụng trong bao lâu thì cần vệ sinh máy giặt?
Mong mọi người tư vấn sớm giúp mình.
Mình xin chân thành cảm ơn!”

bao-lau-can-ve-sinh-may-giay-mot-lan

Tư vấn: Sử dụng trong bao lâu thì cần vệ sinh máy giặt?

Chào bạn,
Thiên An Phước gửi tới bạn lời cảm ơn vì sự tin tưởng và câu hỏi bạn dành cho chúng tôi. Câu hỏi: Sử dụng trong bao lâu thì cần vệ sinh máy giặt? là một trong những câu hỏi được chị em quan tâm rất nhiều, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ. Dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.

Chăm sóc và vệ sinh máy giặt cũng giống như việc bạn vệ sinh cá nhân hàng ngày. Máy giặt được chăm sóc tốt sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn, quần áo của bạn được giặt sạch hơn, bảo vệ sức khỏe.

Bạn có thể vệ sinh máy giặt với tần suốt vài tháng một lần hoặc 1 tháng 1 lần hoặc vài lần 1 tuần, phụ thuộc vào điều kiện thời gian của bạn. Tuy nhiên, Thiên An Phước khuyến khích bạn thường xuyên vệ sinh máy giặt tối thiểu 3 tháng 1 lần.

Ngoài ra, sau mỗi lần giặt, bạn nên mở cửa để làm khô bên trong máy giặt hoàn toàn rồi mới đóng cửa.Như vậy, sẽ không tạo điều kiện cho nấm mốc bên trong hoạt động.

Để được tư vấn chi tiết về vệ sinh máy giặt, bạn có thể liên hệ:
Công ty Cổ phần Điện lạnh Thiên An Phước
Địa chỉ trụ sở chính: Số 33, đường 17, phường Hiệp Bình Chánh – quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0916 649 029 – 08 3602 6022
Email: dienlanhthienanphuoc@gmail.com
Trên đây là phần tư vấn của Thiên An Phước về câu hỏi: sử dụng bao lâu thì cần vệ sinh máy giặt.Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.Chúc bạn thành công!

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *